Kem dưỡng trắng mịn Rosa beauty cream

Mã sản phẩm: 5

Xuất xứ: Đài Loan

Định lượng: 15g

Thành phần: Ngọc Trai nhỏ tự nhiên

Giá thị trường: 285,000 vnđ

Tiết kiệm: 15,000 vnđ

Giá bán: 270,000 vnđ

Lượt đánh giá

Tư vấn - Hỗ trợ sản phẩm

Call: 0985 98 78 36

* Sản phảm bán Sỉ và Lẻ

* Giao hàng trên Toàn Quốc

* Được bao dùng trong 7 ngày

Kem dưỡng trắng mịn Rosa beauty cream là sản phẩm dưỡng trắng da đặc biệt có gốc từ Đông Phương và Tây Phương, tinh dầu chiết suất từ Ngọc Trai nhỏ tự nhiên, chất dưỡng da, vitamin, chất diệt trùng và các chất chống ánh nắng mặt trời được phâm chia theo liều lượng.

Mua ngay
  • twitter
  • Facebook
  • pinteres
Thông tin chi tiết
Rosa beauty cream là sản phẩm dưỡng trắng da đặc biệt có gốc từ Đông Phương và Tây Phương, tinh dầu chiết suất từ Ngọc Trai nhỏ tự nhiên, chất dưỡng da, vitamin, chất diệt trùng và các chất chống ánh nắng mặt trời được phâm chia theo liều lượng.

Tác dụng loại bỏ mụn trứng cá, mụn cám, mụn đầu đen các vết nhăn, các vết thâm nám, chữa trị các hiện tượng khô ráp, khó chịu của da, làm da trở lên mịn màng, trắng sáng, khí huyết lưu thông, trẻ hóa làn da.

Cách sử dụng: Sau khi rửa mặt bằng nước ấm vào buổi sáng và tối, bôi 1 lớp mỏng lên bề mặt da và cổ. Có thể dùng làm lớp lót, nền cho lớp phấn phủ và phấn má hồng.
Hiện nay sản phẩm này được rất nhiều các Mẹ sử dụng cho kết quả phảm hồi rát tốt và thực sự hài lòng về hiệu quả của nó, trắng sáng mịn màng rất tự nhiên các Mẹ ạ.
Sản phẩm ưa chuộng

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mỹ Phẩm Hoài Thu

    Mỹ Phẩm Hoài Thu

    Tư vấn viên: 0983 143 431

Copyright (C) 2014 www.myphamhoaithu.com

Develop by web8x.net

Top

Home